เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนต่อปริญญาที่อเมริกา
18940
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-18940,page-child,parent-pageid-18143,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนต่อปริญญาที่อเมริกา

” สมัครเรียนต่อโทภายในปีนี้กับ IEC ABROAD ฟรีค่าสอบ IELTS “

Study in USA

The United States of America ดินแดนแห่งเสรีภาพที่ใครๆก็อยากไป ไม่ว่าจะเป็นการไปติดต่อทำธุรกิจ ศึกษางาน หรือแม้กระทั่งการไปเรียนต่อ แน่นอนว่าอเมริกานั้นถือว่าเป็นอีกจุดหมายปลายทางที่ทุกคนต่างก็ใฝ่ฝัน แต่จุดประสงค์หลักของการเดินทางไปยังอเมริกานั่นก็คือการแสวงหาความสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งแน่นอนว่าภาษาอังกฤษที่เป็นภาษากลางที่ใช้กันทั่วโลกและทักษะความรู้ต่างๆ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้เราได้ก้าวสู่จุดหมายที่เราได้ตั้งไว้ ซึ่งอเมริกานั้นเป็นประเทศมีระบบการเรียนการสอนที่ดีและมีคุณภาพ นอกจากนี้อเมริกายังมีสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกตั้งอยู่อีกมากมาย การไปเรียนต่อที่อเมริกานั้นจะช่วยทำให้เราได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากแนวคิดและแนวทางการใช้ชีวิตของผู้คนที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆทั่วโลก

 

IEC Abroad เรียนต่อต่างประเทศ

IEC Abroad Thailand ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศยินดีให้คำปรึกษาและพร้อมที่จะดูแลน้องๆทุกคนตั้งแต่วันแรกไปจนถึงวันที่น้องๆประสบความสำเร็จโดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น เราพร้อมที่จะดูแลน้องๆในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการทำสมัคร ขอวีซ่า และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่อเมริกาจากผู้ที่มีประสบการณ์จริง

บริการของเรา

Advice

เเนะเเนวเเละวางเเผนการศึกษา

SOP

ให้คำเเเนะนำ เเละตรวจทานการเขียนเรียงความสมัครเรียน

Coordinate

ประสานงานจัดหาที่พัก เเละตั๋วเครื่องบินราคานักเรียน

Pre - Departure

อบรมเตรียมตัวก่อนเดินทาง

Why Study in USA?

เรียนต่ออเมริกาดียังไง?
มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามีระบบที่มีคุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับ เเละมีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สดุในโลก 7 ใน 10 อันดับเเรกตามการจัดอันดับของ Times Higher Education

วัฒธรรมที่หลากหลาย และเพื่อนใหม่จากทั่วโลก

ข้อดีของการที่เราได้ไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น ทำให้เราได้มีโอกาสพบปะเพื่อนใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ และได้ใกภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มตัวกับเพื่อนต่างชาตินั่นเอง

โอกาสได้งานทำหลังเรียนจบ

นักศึกษาที่จบใหม่เป็นที่ต้องการมากของบริษัทชั้นนำ ดังนั้นการที่นักเรียนต่างชาติตัดสินใจไปเรียนต่างประเทศนั้นทำให้บริษัทต่างๆได้มองเห็นถึงความกล้า จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะเเสดงให้เ้ห็นถึงการปรับตัวได้ในองค์กรณ์ได้ดีนั่นเอง

ค่าครองชีพไม่แพงอย่างที่คิด

ค่าครองชีพของอเมริกาอาจจะดูว่าสูงเมื่อเทียบกับประเทศไทย แต่เมื่อเทียบกับรายได้ของประชากรแล้วนั้น ถือว่าเป็นค่าครองชีพที่ดูสมเหตุสมผลเลยทีเดียว และขึ้นอยู่กับวิถีการดำเนินชีวิตส่วนตัวของแต่ละคนด้วย

เมืองที่น่าสนใจ

มหาวิทยาลัยที่น่าสนใจ

Oregon State University

Colorado State University

UMass Boston

Suffolk University

Illinois State University

LIU Brooklyn

University of South Florida

Northeastern University