เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนต่ออเมริกาสาย STEM Designated Business Program
19590
page-template-default,page,page-id-19590,page-child,parent-pageid-18143,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนต่ออเมริกาสาย STEM Designated Business Program

STEM Designated Business Program

น้องๆนักเรียนหลายคนน่าจะพอเข้าใจเกี่ยวกับหลักสูตร STEM กันมาพอสมควรแล้ว แต่น้องๆรู้หรือไม่ว่า Business Program ของบางมหาวิทยาลัยนั้นถูกจัดให้อยู่ในหลักสูตร STEM ด้วยเช่นกัน ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดานักเรียนสาย business เป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะได้เรียนสาย business ที่ตัวเองชื่นชอบแล้วยังสามารถทำงาน (OPT) ต่อไปอีก 3 ปี หลังจากเรียนจบ เช่นเดียวกับนักเรียนที่จบสาย engineering และ science อีกด้วย และแน่นอนว่ามีเพียงไม่กี่มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรนี้

มีหลักสูตรอะไรบ้างไปดูกันเลย

  1. Business Analytics and Information System
  2. Global Sustainability – Entrepreneurship
  3. Computer Information System
  4. Finance
  5. Marketing

สำหรับน้องๆนักเรียนคนไหนที่สนใจหลักสูตร STEM Designated Business Program สามารติดต่อเข้ามาเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยที่น้องสามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเข้ามาได้เลย