เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | Scholarship 2019!
19882
page-template-default,page,page-id-19882,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

Scholarship 2019!

Let’s Study in USA

ทุนการศึกษาเรียนต่ออเมริกาปี 2019!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการไปเรียนต่อปริญญาโทที่อเมริกาภายในปี 2019 นี้!

น้องๆคนไหนที่พลาดโอกาสรับทุนการศึกษาของภาคเรียนที่พึ่งผ่านไปไม่ต้องเสียใจ เพราะเร็วๆนี้เราจะมีการแจกทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่มีความพร้อมและตั้งใจที่จะไปเรียนต่อปริญญาโทหลักสูตร Pathway ที่อเมริกาในภาคเรียนถัดไปกับมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ทาง IEC Abroad  ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ เพียงแค่น้องๆสมัครเรียนกับทาง IEC Abroad วันนี้ก็มีสิทธิ์ยื่นขอรับทุนได้เลยโดยที่ไม่ต้องสัมภาษณ์หรือส่งบทความ

เพียงแค่น้องๆทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ก็สามารถยื่นเรื่องขอทุนการศึกษาได้ทันที

  • ติดต่อพี่ๆทีมงาน IEC Abroad เพื่อรับฟังคำแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับรายระเอียดโปรแกรมเรียนที่น้องๆต้องการ
  • กรอกใบสมัคร
  • เตรียมเอกสารยืนยันผลการเรียน Transcript และใบรับรองจบการศึกษา (ฉบับภาษาอังกฤษ)
  • เตรียมสำเนาหน้าพาสปอร์ต
  • เตรียมผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEFL/IELTS (ถ้าไม่มีสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอทำแบบทดสอบวัดระดับฟรีได้เช่นกัน)

 

เนื่องจากทุนการศึกษามีจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย ดังนั้นใครสมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน! สำหรับน้องๆที่ยังไม่มีผลคะแนน GRE/GMAT/IELTS/TOEFL ก็สามารถยื่นสมัครได้เช่นกัน น้องๆคนไหนที่สนใจสามารถกรอกข้อมูลเข้ามาได้ที่แบบฟอร์มด้านล่าง หรือ ติดต่อเข้ามาที่เบอร์ 02 250 4585 ฟรีค่าบริการทุกขั้นตอน!!