เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนภาษาที่ EC English Centres
18594
page-template-default,page,page-id-18594,page-child,parent-pageid-18406,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนภาษาที่ EC English Centres

ข้อมูลทั่วไป

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EC เปิดสอนครั้งแรกในปี 1991 ที่ประเทศมอลต้า เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันนี้ขยายไปในประเทศต่างๆถึง 5 ประเทศทั่วโลกได้แก่ อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย มอลต้า และ แอฟริกาใต้ กว่า 20 สาขาทั่วโลก ตลอดจนหลักสูตรที่มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมถึงความต้องการของผู้เรียน ทั้งยังรวมไปถึงอาคารเรียนที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ทำให้นักเรียนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EC เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

 

Center ทั้งหมดของ EC ในสหรัฐอเมริกา

 • New York
 • Washington DC
 • Boston, San Diego
 • San Francisco
 • Miami
 • Los Angeles

หลักสูตรการเรียนการสอน

 1. General & Intensive English
 2. English in the City
 3. One to One
 4. English and French – Bilingual Programme
 5. Cambridge Exam Preparation
 6. IELTS Exam Preparation

จุดเด่นของสถาบัน

 1. มีการบริการที่มีคุณภาพโดยมีการบริการที่ดี สอนโดยครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ เจ้าหน้าที่ ทีมงานด้านที่พัก และผู้นำกิจกรรมของสถาบันในทุกแคมปัสล้วนมีมาตรฐานในการทำงานที่สูง
 2. ได้รับการยอมรับจากหน่วยงาน ACCET และ AAIEP
 3. มีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. ที่คอยช่วยแนะนำนักเรียนในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นแนะนำร้านร้านอาหาร แนะนำการเปิดบัญชีธนาคาร โดยบริการผ่านทาง emergency telephone number
 4. มีจัดกิจกรรมยามว่างให้กับนักเรียน โดยมีการจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ ทั้งกิจกรรมท่องเที่ยว ทัศนศึกษาไปยังเมืองต่างๆ ซึ่งนักเรียนจะสามารถใช้โอกาสนี้ในการศึกษาภาษาอังกฤษและได้พบเพื่อนใหม่ๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน

Website

EC English Language Centres