เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนภาษาที่ Embassy English
18595
page-template-default,page,page-id-18595,page-child,parent-pageid-18406,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนภาษาที่ Embassy English

ข้อมูลทั่วไป

สถาบันสอนภาษา Embassy เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงมากว่า 40 ปี มีสาขาในหลายๆประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศอังกฤษ นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทางด้านการสอนภาษา ทั้งยังมีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในการสอน รวมไปถึงอาคารเรียนและอุปกรณ์การเรียนการสอนภายในสถาบันที่มีความทันสมัย ทำให้โรงเรียนนี้เป็นที่ยอมรับจากนักเรียนกว่า 100 เชื้อชาติในโลก ทั้งนี้ยังพบว่านักเรียนส่วนใหญ่ของทางสถาบันกว่าร้อยละ 94 ได้แนะนำให้เพื่อนๆหรือคนในครอบครัวมาเรียนที่สถาบันแห่งนี้

 

Center ทั้งหมดของ Embassy ในสหรัฐอเมริกา

 • New York
 • San Diego
 • San Francisco

หลักสูตรการเรียนการสอน

 1. General English
 2. Vacation and Travel English
 3. Exam Courses
 4. University Pathway
 5. Business English
 6. English in Action
 7. English for Academic Purpose

จุดเด่นของสถาบัน

 1. สถาบัน Embassy CES เปิดสอนมานานกว่า 40 ปี และเปิดสอนอยู่หลายสาขาในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก
 2. สถาบัน Embassy English มีห้องเรียนที่ทันสมัย มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครัน, ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์, บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องสมุด, ห้องนั่งเล่น, ห้องพยาบาล, ห้องอาหาร
 3. สถาบัน Embassy English ช่วยเหลือด้านจัดหาที่พักให้กับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนสามารถเลือกพักแบบหอพัก (Student Residence) หรืออยู่กับโฮสแฟมิลี่ (Homestay)
 4. สถาบัน Embassy CES ได้รับรางวัลและการรับรองจากหน่วยงานที่สำคัญจาก British Council, ISI (Independent School Inspectorate), Study Travel Magazine Star Awards, ACCET (USA), English USA (formerly AAIEP USA), NYSED.gov และ Languages Canada

Website

Embassy English