เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนภาษาที่ Los Angeles พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%
16458
page-template-default,page,page-id-16458,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนภาษาที่ Los Angeles พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%

และที่ขาดไม่ได้เลยกับเมืองที่ใครๆก็พูดถึง อย่างเมืองลอสแอนเจลิส หรือเรียกกันจนติดปากว่า LA ซึ่งเมืองตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐ California โดยเป็นเมืองที่มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับสองของประเทศอเมริการองลงมาจากกรุงนิวยอร์ก วิถีชีวิตแบบคนเมือง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นมืองที่มีประชากรหนาแน่น การเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวกเนื่องจากมีการคมนาคมที่ดี  นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย และที่สำคัญ ยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญอย่าง Hollywood ย่านดังในวงการภาพยนตร์ระดับโลกโดยเป็นที่ทราบกันดีว่ามีนักเรียนไทยและผู้อยู่อาศัยคนไทยในเมืองดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และยังมีร้านอาหารไทยที่มีรสชาติใกล้เคียงกับบ้านเราอยู่หลายร้านด้วยกัน นอกจากนี้ยังมี Thai town ชุมชนชาวไทยตั้งอยู่ด้วย จึงทำให้การใช้ชีวิตในเมืองดังกล่าวเป็นไปได้ไม่ยากนักสำหรับคนไทยที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในต่างแดน พร้อมทั้งยังมีวัดไทยตั้งอยู่ใกล้เมืองอีกด้วย อยู่กันได้ยาวๆจนไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว

เรียนภาษาที่อเมริกา LOS ANGELES

ศูนย์เรียนภาษาต่างๆ ที่เมือง LA

  1. EC English ส่วนลดสูงสุด 20%
  2. ELS Language Centers ส่วนลดสูงสุด 30%
  3. Kings Education ส่วนลดสูงสุด 20%
  4. Kaplan International English ส่วนลดสูงสุด 20%