เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนภาษาที่ NEW YORK พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%
16455
page-template-default,page,page-id-16455,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนภาษาที่ NEW YORK พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%

เมืองนิวยอร์กนั้นมีชื่อเรียกในหมู่ชาวต่างชาติว่า Big Apple มหานครนิวยอร์กเป็นเมืองที่โด่งดังที่สุดในประเทศอเมริกา และยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐ New York  มหานครนิวยอร์กนั้นมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และยังเป็นศูนย์กลางด้านการเงินของโลก นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ถูกใช้เป็นฉากสำคัญในการถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลกหลายต่อหลายครั้ง อย่างเช่น The spider man และ the day after tomorrow  และยังเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาศิลปินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง หรือนักแสดงอีกมากมาย รวมไปถึงศิลปินระดับตำนานของเพลง hip-hop ชื่อดังอย่าง 50 Cent, Rakim, และ Jay Z  บอกได้เลยว่าเป็นเมืองที่มีคุณภาพคับแก้วที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว นอกจากจะได้ความรู้ด้านภาษาแล้ว น้องๆยังได้ประสบการ์ณใหม่ๆติดไม้ติดมือกลับมาด้วย

เรียนภาษาที่อเมริกา NEW YORK

ศูนย์เรียนภาษาต่างๆ ที่อยู่ใจกลางเมือง

  1. เรียนภาษาที่อเมริกา EC English ส่วนลดสูงสุด 20%
  2. เรียนภาษาที่อเมริกา Embassy English ส่วนลดสูงสุด 35%
  3. เรียนภาษาที่อเมริกา ELS Language Center ส่วนลดสูงสุด 30%
  4. เรียนภาษาที่อเมริกา Kaplan International English (เรียนกันบนตึก Empire State ที่โด่งดังกันเลยทีเดียว) ส่วนลดสูงสุด 30%
  5. เรียนภาษาที่อเมริกา Kings Education ส่วนลดสูงสุด 20%