เรียนต่ออเมริกา แนะแนวศึกษาต่อประเทศอเมริกา ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ไออีซี อะบรอด | เรียนภาษาที่ San Francisco พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%
16457
page-template-default,page,page-id-16457,everest-forms-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,transparent_content,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

เรียนภาษาที่ San Francisco พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%

ขยับขึ้นมาอีกนิดในทางตอนเหนือของรัฐ California ที่เมืองซานฟรานซิสโกหรือเรียกสั้นๆว่า SF โดยซานฟรานซิสโกเป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 4 ของประเทศอเมริกา แต่ในส่วนของการจราจรและการใช้ชีวิตนั้นยืดหยุ่นกว่าเมืองลอสแอนเจลิสมากๆ จุดเด่นที่ทำให้นักท่องเที่ยวสะดุดตาในเมืองนี้คือถนนในเมืองที่ลาดชันมากเนื่องจากถูกสร้างบนเนินเขา ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวไปตามผังเมืองต่างๆ นั้นดูน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น และยังเป็นที่ตั้งของ Landmark ที่ขึ้นชื่ออย่างสพานGolden Gate พร้อมจุดชมวิวที่เหมาะแก่การถ่ายรูปสวยๆ กลับไปให้คนอื่นอิจฉาเล่น นอกจากนี้ยังมีรถรางวิ่งตัดผ่านจุดต่างๆ ทำให้การเดินนั้นแสนจะง่ายดาย SF เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีคนไทยอาศัยอยู่ค่อนข้างเยอะ บางทีน้องๆอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ๆที่นู่นก็ได้

เรียนภาษาที่อเมริกา SAN FRANCISCO

ศูนย์เรียนภาษาต่างๆ ที่เมือง San Francisco

  1. เรียนภาษาที่อเมริกา EC English ส่วนลดสูงสุด 20%
  2. เรียนภาษาที่อเมริกา Embassy English ส่วนลดสูงสุด 35%
  3. Stafford House School of English ส่วนลดสูงสุด 25%
  4. เรียนภาษาที่อเมริกา ELS Language Center ส่วนลดสูงสุด 30%
  5. เรียนภาษาที่อเมริกา Kaplan International English (เรียนกันบนตึก Empire State ที่โด่งดังกันเลยทีเดียว) ส่วนลดสูงสุด 30%